Khu cafe D-Vela

Xu hướng sống “Xanh” của thị trường Bất Động Sản

Cao ốc D-Vela quận 7 blog tin tức – Với tiêu chí nhà không chỉ để ở mà còn là nơi thư giãn, những dự án gần gũi với thiên nhiên và thân thiện môi trường đang trở thành lựa chọn phổ biến của nhiều khách hàng.

Căn hộ D-Vela

Căn hộ D-Vela với không gian xanh “mướt”

Khi chất lượng cuộc sống tăng lên, người dân sẽ chuyển từ nhu cầu sở hữu nhà bình thường sang nhà đẹp; chuyển từ việc ở những căn hộ bình dân lên căn hộ cao cấp; từ những khu nội đô chật hẹp sang đô thị cao cấp, nhiều cây xanh.

Không gian xanh giúp cư dân sống hạnh phúc hơn

Theo một khảo sát của CBRE (công ty cung cấp các dịch vụ bất động sản đa quốc gia), ngày càng nhiều gia đình quan tâm tới môi trường sống tại các đô thị mới tiện nghi và đẳng cấp, gần trung tâm thành phố. Những khu vực chỉ mất 10-20 phút lái xe tới nơi làm việc càng có giá tốt hơn. Nhà không chỉ để ở mà còn là nơi để chủ nhân thư giãn, nghỉ ngơi, tạo nên những cảm hứng và niềm vui sống.

Mặt khác, nghiên cứu của ĐH Exeter (Anh) cho thấy, không gian xanh trong các khu đô thị giúp cư dân cảm thấy hạnh phúc hơn, giảm bớt căng thẳng thần kinh và thoả mãn với cuộc sống. Vì thế, nhu cầu sở hữu căn hộ xanh đang là xu thế tất yếu của con người khi ngày càng phải đối mặt với nhiều áp lực của cuộc sống và công việc.Người mua nhà rất quan tâm đến môi trường ở cũng như các tiện ích kèm theo dự án. Vì vậy, những dự án có quy hoạch hoàn chỉnh, diện tích phủ xanh cao, gần mặt tiền sông… chắc chắn sẽ thu hút người mua bởi những giá trị hữu hình và vô hình.

Cao ốc D-Vela quận 7 là một dự án được phát triển bởi DreamHouse, chủ đầu tư rất có uy tín trên thị trường Bất Động Sản Việt. Dự án D-Vela sắp chính thức mở bán với mức giá vô cùng ưu đãi cho các khách hàng đầu tiên đặt cọc. Quý khách liên hệ hotline chăm sóc khách hàng dự án cao ốc D-Vela để được tư vấn miễn phí: MR.PHÚ: 0908 70 71 75

Nguồn tham khảo: news.zing.vn

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *